VoyForums
[ Show ]
Support VoyForums
[ Shrink ]
VoyForums Announcement: Programming and providing support for this service has been a labor of love since 1997. We are one of the few services online who values our users' privacy, and have never sold your information. We have even fought hard to defend your privacy in legal cases; however, we've done it with almost no financial support -- paying out of pocket to continue providing the service. Due to the issues imposed on us by advertisers, we also stopped hosting most ads on the forums many years ago. We hope you appreciate our efforts.

Show your support by donating any amount. (Note: We are still technically a for-profit company, so your contribution is not tax-deductible.) PayPal Acct: Feedback:

Donate to VoyForums (PayPal):

Login ] [ Main index ] [ Post a new message ] [ Search | Check update time | Archives: 12345 ]
Subject: Little Saigon- từ Brisbane đến San Jose


Author:
VC d-ang d-a'nh to+'i d-i't
[ Next Thread | Previous Thread | Next Message | Previous Message ]
Date Posted: 20:54:33 02/19/08 Tue

Little Saigon- từ Brisbane đến San Jose

Cu chuyện ci tn Little Saigon đang nổ lớn bn San Jose. C lẽ c bc ACE đều biết về vụ ny. Madison Nguyễn, nghị vin của San Jose đ tch cực m cho bằng được ci tn Little Saigon, nhưng điều quan trong nhất l l do m b ta chống ci tn Little Saigon.

Madison m ci tn Little Saigon l v ci tn ny mang nghĩa chống Cộng.

Thưa c bc anh chị em,

Chng ta l những người tị nạn CS. Chng ta đ mất lnh thổ Việt Nam.

Những mảnh đất lưu vong hiện nay l những đồn lũy cuối cng của người Việt hải ngoại, khng thể no để cho VC lm mưa lm gi được. Cho d trăm năm sau, l cờ vng chỉ cn trong lịch sử, ngy hm nay, khi chng ta cn đy th nhất định khng thể no để cho VC lấn vo phần đất tự do, tự trị cuối cng của người Việt tị nạn.

Hiện ở San Jose L Tống đ tuyệt thực, đồng bo bn đ sắp rầm rộ biểu tnh v đang ro riết vận động quỹ php l để lật Madison, lấy lại ci tn Little Saigon, giữ lại niềm tự ho cuối cng của người Việt tị nạn Cộng Sản.

Muốn thắng VC trong trận đấu ny, chng ta cần phải chứng tỏ tinh thần đon kết. C bc anh chị em c tn trong danh sch ny đều l thn hữu gần gũi với tiểu đệ v l những người c lng chống Cộng.

Để b con ở San Jose ln tinh thần, để "unh" cho VC li bước ở hải ngoại, bảo vệ thnh lũy của chng ta, tiểu đệ xin ku gọi c bc anh chị, mỗi người gp một phần ty lng hảo tm, đng gp cho cuộc chiến ở Little Saigon. Ti chnh t hay nhiều khng phải l điều tối quan trọng, ci quan trọng nhất l để cho b con bn Mỹ biết rằng cuộc chiến đấu của đồng hương khng c đơn.

Hễ mi hở th răng lạnh, San Jose thua th lần lượt Sydney, Melbourne v Brisbane cũng sẽ bị VC ch đạp. Trong thế trận Thin Cang Bắc Đẩu, hễ một người bị tấn cng th hai người bn cạnh sẽ ra tay đục địch thủ lập tức.

Đệ xin đi tin phong, đng gp 100 đ la để bảo vệ ci tn Little Saigon. Bạn "chịu chơi" L minh Tuấn cũng đ xung phong gp phần, đồng thời sẽ rủ thm hai người nữa.

Chng ta cần nhiều người cng ln tiếng cho chiến sĩ tiền phương ấm lng. Đệ dự định số tiền gom gp được sẽ được chuyển qua anh em Việt Vng Vịnh, nhờ chuyển đến anh L Tống, v để anh L Tống ty nghi sử dụng vo mục đch đấu tranh cho Little Saigon (c thể nhập vo quỹ php l, hoặc mua coca cho b con biểu tnh bn đ uống chơi cũng được).

Ngy 2/3/08 sắp tới, San Jose sẽ c cuộc biểu dương lực lượng của cộng đồng chng ta. Chng ta cần ln tiếng ủng hộ cng sớm cng tốt, để b con bn ấy nức lng.

Do đ, chiến dịch quyn gp ny chỉ diễn ra trong vng 3 ngy, từ nay cho đến 5 giờ chiều ngy thứ Bảy, 23/2/08.

V Little Saigon, v danh dự của người Việt tị nạn CS, để cho VC biết "Hải Ngoại Sơn H" l của chng ta, tiểu đệ khẩn thiết ku gọi c bc anh chị em mỗi người gp một tay, ln tiếng một cch cụ thể bằng cch ủng hộ ti chnh, 20, 50, 100 đ la (hay bao nhiu cũng đưọc, của t lng nhiều).

Cũng xin qu vị c bc anh chị em vận động thm một, hai người bạn, để tiếng ni của Brisbane v của người Việt tị nạn ni chung được lớn hơn, để VC biết khng thể gian manh lấn p chng ta.

C bc anh chị em muốn ủng hộ, xin trả lời email cho đệ, please, cng sớm cng tốt, v xin reply all để mọi người cng ln tinh thần.

VC đ đnh tới nơi.
Chng ta phải trả đn
L Tống đ tuyệt thực.
Chng ta chỉ cần nhịn tiền của một buổi ăn sng, để ni ln rằng chng ta vẫn cn đy, VC đừng hng xm lấn phần đất tự trị của người Việt tị nạn.

Xin b con mỗi người gip một tay, v vận động thm một, hai bằng hữu.

Thnh thật cảm ơn c bc anh chị em.

Trn trọng,

Cho quyết thắng

Nguyễn văn Hong
(Hong Nguyn 4EB)
phone: 0412 425 633

Ghi ch:

1. Nếu khng phiền, xin qu anh chị Việt Vng Vịnh cho biết c thể gip Brisbane chuyển số tiền đến anh L Tống khng.

2. Chắc c lẽ b con đều biết nơi lm việc của tiểu đệ ở Inala, Allcare Inala Medical Centre, để lin lạc trực tiếp. Nếu b con muốn đệ đến nh để gom tiền ủng hộ, xin cứ cho tiểu đệ biết.

[ Next Thread | Previous Thread | Next Message | Previous Message ]


Post a message:
This forum requires an account to post.
[ Create Account ]
[ Login ]

Forum timezone: GMT-8
VF Version: 3.00b, ConfDB:
Before posting please read our privacy policy.
VoyForums(tm) is a Free Service from Voyager Info-Systems.
Copyright © 1998-2019 Voyager Info-Systems. All Rights Reserved.